เกมตะลุยด่าน
เกมตะลุยด่าน
.
..... ท่านอยู่ที่นี่ : เกม > เกมส์ต่อสู้ > เกมตะลุยด่าน
หมวดย่อย : เกมตะลุยด่าน
เกมตะลุยด่าน
  (9,902 plays)
เกมส์ต่อสู้ ของเจ้าหุ่นยนต์รับใช้ เกม ที่ต้องบุกไปช่วยเจ้านายของมัน ท่ามกลางอันตรายต่างๆมากมาย เกมตะลุยด่าน
..........................................................................
เกมตะลุยด่าน
  (15,710 plays)
เกมส์ต่อสู้ Indiana Jones ที่ท่านจะต้องหาสมบัติที่ถูกซ่อนท่านจะต้องเผชิญกับอันตรายต่างๆมากมาย เกมตะลุยด่าน
..........................................................................
เกมตะลุยด่าน
  (11,578 plays)
เกมส์ต่อสู้ ใต้ทะเลลึก เกม ที่ท่านจะได้แข่งดำน้ำในท้องทะเลที่เต็มไปด้วยอันตราย เกมตะลุยด่าน
..........................................................................
บทความเกี่ยวกับ เกมตะลุยด่าน

ร็อคแมน
ร็อคแมน (Rockman) หรือ เมกาแมน (Mega Man) เป็นภาคแรกของวิดีโอ เกมตะลุยด่าน ของ เกมตะลุยด่าน ชุดร็อคแมน เป็นวิดีโอ เกมตะลุยด่าน ที่ผลิตและวางจำหน่ายโดยแคปคอม ออกวางจำหน่ายในปี พ.ศ. 2530 และเป็น เกมตะลุยด่าน แรกในซีรี่ย์ชุด ร็อคแมน มีจุดเด่นในด้านการเป็น เกมตะลุยด่าน แอ๊คชั่นที่เล่นได้ทุกวัย และมีเอกลักษณ์ในตัวเอง คือการเอาชนะหัวหน้าของแต่ละด่านแล้วจะได้อาวุธของหัวหน้าตัวนั้นมา เพื่อใช้ปราบหัวหน้าด่านอื่นๆต่อไป ทางผู้ผลิตได้ออกแบบร็อคแมนให้ตัวละครพิเศษกว่า เกมตะลุยด่าน อื่นๆในยุคนั้นคือ ตัวละครสามารถกะพริบตาได้ ด่านในร็อคแมน เป็นแบบฉากทางเดิน ร็อคแมนจะพบกับอุปสรรคและศัตรูต่างๆ มากมาย ขนาดแตกต่างกันไป และอาวุธแตกต่างกันไปเช่นกัน การทำลายอาจต้องใช้ปืนของร็อคแมนยิง หรืออาวุธที่ร็อคแมนได้จากหัวหน้า อุปสรรคต่างๆ มีทั้งการกระโดดข้ามช่องว่าง เหว แท่นยืนที่เคลื่อนที่ได้ หรือแท่นยืนที่ปรากฏและหายไปเป็นระยะๆ จึงต้องการการกะเวลาที่ดีในการผ่านไป เกมตะลุยด่าน แรกในชุด ร็อคแมน มีข้อแตกต่างจาก เกมตะลุยด่าน อื่นในชุดหลายประการ เกมตะลุยด่าน นี้เป็น เกมตะลุยด่าน เดียวที่มีด่านเริ่มต้นเพียง 6 ด่าน ในขณะที่ เกมตะลุยด่าน อื่นๆ ในชุดมี 8 ด่าน และร็อคแมนยังไม่มีความสามารถบางอย่างที่จะเพิ่มขึ้นมาใน เกมตะลุยด่าน หลังๆ เช่น สไลด์ (เริ่มมีใน ร็อคแมน 3) และชาร์จ Rock Buster (เริ่มมีในร็อคแมน 4) นอกจากนี้แล้ว ตัวเพิ่มพลังยังมีรูปแบบที่แตกต่างออกไป ร็อคแมน เป็นเพียง เกมตะลุยด่าน เดียวในชุดที่มีตัวนับคะแนน เพราะในสมัยนั้น นิยมการเล่น เกมตะลุยด่าน แข่งกันให้ ได้คะแนนสูงๆ (ช่วงปี ค.ศ. 1980) อย่างไรก็ตาม การได้คะแนนไม่มีผลใดๆ ใน เกมตะลุยด่าน เลย ผู้เล่นจะไม่ได้อุปกรณ์พิเศษ ไม่ได้ชีวิตเพิ่ม นอกจากนี้แล้วยังไม่มีตารางคะแนนสูงสุด (High Score) ด้วย ดังนั้นใน เกมตะลุยด่าน ถัดๆ มา จึงไม่มีตัวนับคะแนนอีก หากผู้เล่นชีวิตหมดและ เกมตะลุยด่าน จบ คะแนนก็จะถูกลดเหลือศูนย์ นอกจากนี้ เกมตะลุยด่าน นี้ยังเป็น เกมตะลุยด่าน ที่เล่นยาก เป็นไปได้น้อยที่จะเล่นจากต้นจนจบได้โดยไม่มี game over แม้แต่ครั้งเดียว ทำให้ผู้เล่นที่อยากได้คะแนนสูงต้องเริ่มตั้งแต่ต้นใหม่บ่อยครั้ง ตั้งแต่ ร็อคแมน 2 เป็นต้นมา ถ้าร็อคแมนถูกโจมตีโดยศัตรู เขาจะกะพริบ และจะไม่เป็นอันตรายไปช่วงระยะหนึ่ง ผู้เล่นสามารถใช้ช่วงเวลานี้ในการโดนหนามโดยไม่เป็นอันตราย (โดยปกติถ้าโดนหนามจะตายทันที) แต่ทว่าใน ร็อคแมน ภาคนี้ ผู้เล่นจะตาย ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงกะพริบหรือไม่ก็ตาม ทำให้ เกมตะลุยด่าน ยากมากยิ่งขึ้น


มาริโอ เกมตะลุยด่าน
มาริโอแอนด์โซนิคแอทดิโอลิมปิค เกมตะลุยด่าน (Mario & Sonic at the Olympic Games) เป็น เกมตะลุยด่าน กีฬาที่พัฒนาร่วมกันระหว่างเซก้าและนินเทนโด โดยใน เกมตะลุยด่าน จะมีการนำตัวละครจาก เกมตะลุยด่าน ชุดมาริโอและ เกมตะลุยด่าน ชุดโซนิค เดอะเฮดจ์ฮ็อกนำมาแข่งขันในกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน 2008 โดยจะวางจำหน่ายบนเครื่องนินเทนโดวีและนินเทนโดดีเอส โดยตัว เกมตะลุยด่าน ได้รับการสนับสนุนจากคณะกรรมการโอลิมปิกสากลในฐานะสื่อมัลติมีเดียและ เกมตะลุยด่าน อย่างเป็นทางการของโอลิมปิกฤดูร้อน 2008


มิสึเมเตะไนท์
เป็น เกมตะลุยด่าน ซิมูเลชั่นแนวจีบสาว ออกวางจำหน่ายในรูปแบบของ เกมตะลุยด่าน เพลย์สเตชัน ซึ่งพัฒนาโดยบริษัท เรดคัมปะนี (ปัจจุบันคือ เรด เอนเตอร์เทนเมนต์) ที่เคยทำให้ ซากุระไทเซ็น ประสบความสำเร็จมาแล้ว และ โคนามิ ที่เคยทำให้ โทคิเมคิ เมโมเรียล โด่งดังสุดขีดมาแล้วเช่นกัน ตัวผู้เล่นจะรับบทเป็นทหารรับจ้างหนุ่มชาวตะวันออก ที่เดินทางมายัง อาณาจักรดอลฟาน ซึ่งตั้งอยู่ทางใต้สุดของยุโรป โดยตลอดระยะเวลา 3 ปีที่อาศัยอยู่ใน อาณาจักรดอลฟาน นอกจากจะต้องทำการฝึกฝนตัวเองให้เป็นทหารยอดฝีมือ เพื่อที่จะได้ทำการรบอย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังต้องหาทางพิชิตใจหญิงสาวที่ตัวเองหมายปองให้ได้อีกด้วย ระบบของ เกมตะลุยด่าน จะคล้ายกับ โทคิเมคิ เมโมเรียล มาก แต่ต่างกันที่มีระบบวางแผนการรบแทรกเข้ามาเป็นช่วงๆ เนื่องจากตัวเอกมีอาชีพเป็นทหารรับจ้าง จึงถูกหมายเรียกตัวให้ออกไปทำสงครามกับกองทัพต่างแดนอยู่เสมอๆ


ร็อคแมนเอ็กเซ่
Rokkuman Eguze ทับศัพท์จาก Rockman EXE,) หรือ เมกาแมน แบทเทิล เน็ตเวิร์ก (Mega Man Battle Network) เป็น เกมตะลุยด่าน แนวแอคชั่น RPG หนึ่งในซีรีส์ของ เกมตะลุยด่าน ชุดร็อคแมน พัฒนาโดยบริษัทแคปคอม ออกจำหน่ายครั้งแรกในปี พ.ศ. 2544 สำหรับเครื่อง เกมตะลุยด่าน บอยแอ็ดวานซ์ รวมถึงเครื่องวันเดอร์สวอน เกมตะลุยด่าน คิวบ์ นินเทนโด ดีเอส และโทรศัพท์มือถือในเวลาต่อมา นอกจากนี้ยังถูกสร้างเป็นหนังสือการ์ตูนและอะนิเมะด้วย

     
เกมตะลุยด่าน FREE เกมตะลุยด่าน ดี เกมตะลุยด่าน ออนไลน์ฮาๆ เกมตะลุยด่าน ขำๆ เกมตะลุยด่าน น่ารักๆ เกมตะลุยด่าน มันๆ เว็บเกมตะลุยด่านออนไลน์สุดยอดแห่งปี +++ เกมตะลุยด่านที่นี้ แจ๋วจริง ลองดิ +++ เกมตะลุยด่าน ของเราเจ๋งจริงๆ

เกม

เกม Lucky

เกม สวนตูด

เกม Rooney on the rampage


Copyright © 2007-2015 by www.soi99.com, contact webmaster@soi99.com