เกมส์ วางระเบิด
เกมส์ วางระเบิด
.
..... ท่านอยู่ที่นี่ : เกม > เล่นเกม โหด > เกมส์ วางระเบิด
หมวดย่อย : เกมส์ วางระเบิด
เกมส์
  (23,310 plays)
เกมส์วางระเบิด ของการปกป้องฐานที่มั่นของท่าน จากการโจมตีของข้าศึก เล่นเกม การยิงระเบิดที่ต้องจัดการกับข้าศึกใน เกม นี้
..........................................................................
เกมส์
  (49,696 plays)
เกมส์วางระเบิด ที่ใครติดใจกับ เกมBomberman เล่นเกม นี้เลย ท่านไม่ควรพลาด
..........................................................................
เกมส์
  (38,137 plays)
เกมส์วางระเบิด ที่ใครที่เคยติดใจกับเกม Bomberman นี้ท่านไม่ควรพลาด เล่นเกม
..........................................................................
บทความเกี่ยวกับ เกมส์ วางระเบิด

ร็อคแมน
ร็อคแมน (Rockman) หรือ เมกาแมน (Mega Man) เป็นภาคแรกของวิดีโอ เกมส์ วางระเบิด ของ เกมส์ วางระเบิด ชุดร็อคแมน เป็นวิดีโอ เกมส์ วางระเบิด ที่ผลิตและวางจำหน่ายโดยแคปคอม ออกวางจำหน่ายในปี พ.ศ. 2530 และเป็น เกมส์ วางระเบิด แรกในซีรี่ย์ชุด ร็อคแมน มีจุดเด่นในด้านการเป็น เกมส์ วางระเบิด แอ๊คชั่นที่เล่นได้ทุกวัย และมีเอกลักษณ์ในตัวเอง คือการเอาชนะหัวหน้าของแต่ละด่านแล้วจะได้อาวุธของหัวหน้าตัวนั้นมา เพื่อใช้ปราบหัวหน้าด่านอื่นๆต่อไป ทางผู้ผลิตได้ออกแบบร็อคแมนให้ตัวละครพิเศษกว่า เกมส์ วางระเบิด อื่นๆในยุคนั้นคือ ตัวละครสามารถกะพริบตาได้ ด่านในร็อคแมน เป็นแบบฉากทางเดิน ร็อคแมนจะพบกับอุปสรรคและศัตรูต่างๆ มากมาย ขนาดแตกต่างกันไป และอาวุธแตกต่างกันไปเช่นกัน การทำลายอาจต้องใช้ปืนของร็อคแมนยิง หรืออาวุธที่ร็อคแมนได้จากหัวหน้า อุปสรรคต่างๆ มีทั้งการกระโดดข้ามช่องว่าง เหว แท่นยืนที่เคลื่อนที่ได้ หรือแท่นยืนที่ปรากฏและหายไปเป็นระยะๆ จึงต้องการการกะเวลาที่ดีในการผ่านไป เกมส์ วางระเบิด แรกในชุด ร็อคแมน มีข้อแตกต่างจาก เกมส์ วางระเบิด อื่นในชุดหลายประการ เกมส์ วางระเบิด นี้เป็น เกมส์ วางระเบิด เดียวที่มีด่านเริ่มต้นเพียง 6 ด่าน ในขณะที่ เกมส์ วางระเบิด อื่นๆ ในชุดมี 8 ด่าน และร็อคแมนยังไม่มีความสามารถบางอย่างที่จะเพิ่มขึ้นมาใน เกมส์ วางระเบิด หลังๆ เช่น สไลด์ (เริ่มมีใน ร็อคแมน 3) และชาร์จ Rock Buster (เริ่มมีในร็อคแมน 4) นอกจากนี้แล้ว ตัวเพิ่มพลังยังมีรูปแบบที่แตกต่างออกไป ร็อคแมน เป็นเพียง เกมส์ วางระเบิด เดียวในชุดที่มีตัวนับคะแนน เพราะในสมัยนั้น นิยมการเล่น เกมส์ วางระเบิด แข่งกันให้ ได้คะแนนสูงๆ (ช่วงปี ค.ศ. 1980) อย่างไรก็ตาม การได้คะแนนไม่มีผลใดๆ ใน เกมส์ วางระเบิด เลย ผู้เล่นจะไม่ได้อุปกรณ์พิเศษ ไม่ได้ชีวิตเพิ่ม นอกจากนี้แล้วยังไม่มีตารางคะแนนสูงสุด (High Score) ด้วย ดังนั้นใน เกมส์ วางระเบิด ถัดๆ มา จึงไม่มีตัวนับคะแนนอีก หากผู้เล่นชีวิตหมดและ เกมส์ วางระเบิด จบ คะแนนก็จะถูกลดเหลือศูนย์ นอกจากนี้ เกมส์ วางระเบิด นี้ยังเป็น เกมส์ วางระเบิด ที่เล่นยาก เป็นไปได้น้อยที่จะเล่นจากต้นจนจบได้โดยไม่มี game over แม้แต่ครั้งเดียว ทำให้ผู้เล่นที่อยากได้คะแนนสูงต้องเริ่มตั้งแต่ต้นใหม่บ่อยครั้ง ตั้งแต่ ร็อคแมน 2 เป็นต้นมา ถ้าร็อคแมนถูกโจมตีโดยศัตรู เขาจะกะพริบ และจะไม่เป็นอันตรายไปช่วงระยะหนึ่ง ผู้เล่นสามารถใช้ช่วงเวลานี้ในการโดนหนามโดยไม่เป็นอันตราย (โดยปกติถ้าโดนหนามจะตายทันที) แต่ทว่าใน ร็อคแมน ภาคนี้ ผู้เล่นจะตาย ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงกะพริบหรือไม่ก็ตาม ทำให้ เกมส์ วางระเบิด ยากมากยิ่งขึ้น


มาริโอ เกมส์ วางระเบิด
มาริโอแอนด์โซนิคแอทดิโอลิมปิค เกมส์ วางระเบิด (Mario & Sonic at the Olympic Games) เป็น เกมส์ วางระเบิด กีฬาที่พัฒนาร่วมกันระหว่างเซก้าและนินเทนโด โดยใน เกมส์ วางระเบิด จะมีการนำตัวละครจาก เกมส์ วางระเบิด ชุดมาริโอและ เกมส์ วางระเบิด ชุดโซนิค เดอะเฮดจ์ฮ็อกนำมาแข่งขันในกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน 2008 โดยจะวางจำหน่ายบนเครื่องนินเทนโดวีและนินเทนโดดีเอส โดยตัว เกมส์ วางระเบิด ได้รับการสนับสนุนจากคณะกรรมการโอลิมปิกสากลในฐานะสื่อมัลติมีเดียและ เกมส์ วางระเบิด อย่างเป็นทางการของโอลิมปิกฤดูร้อน 2008


มิสึเมเตะไนท์
เป็น เกมส์ วางระเบิด ซิมูเลชั่นแนวจีบสาว ออกวางจำหน่ายในรูปแบบของ เกมส์ วางระเบิด เพลย์สเตชัน ซึ่งพัฒนาโดยบริษัท เรดคัมปะนี (ปัจจุบันคือ เรด เอนเตอร์เทนเมนต์) ที่เคยทำให้ ซากุระไทเซ็น ประสบความสำเร็จมาแล้ว และ โคนามิ ที่เคยทำให้ โทคิเมคิ เมโมเรียล โด่งดังสุดขีดมาแล้วเช่นกัน ตัวผู้เล่นจะรับบทเป็นทหารรับจ้างหนุ่มชาวตะวันออก ที่เดินทางมายัง อาณาจักรดอลฟาน ซึ่งตั้งอยู่ทางใต้สุดของยุโรป โดยตลอดระยะเวลา 3 ปีที่อาศัยอยู่ใน อาณาจักรดอลฟาน นอกจากจะต้องทำการฝึกฝนตัวเองให้เป็นทหารยอดฝีมือ เพื่อที่จะได้ทำการรบอย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังต้องหาทางพิชิตใจหญิงสาวที่ตัวเองหมายปองให้ได้อีกด้วย ระบบของ เกมส์ วางระเบิด จะคล้ายกับ โทคิเมคิ เมโมเรียล มาก แต่ต่างกันที่มีระบบวางแผนการรบแทรกเข้ามาเป็นช่วงๆ เนื่องจากตัวเอกมีอาชีพเป็นทหารรับจ้าง จึงถูกหมายเรียกตัวให้ออกไปทำสงครามกับกองทัพต่างแดนอยู่เสมอๆ


ร็อคแมนเอ็กเซ่
Rokkuman Eguze ทับศัพท์จาก Rockman EXE,) หรือ เมกาแมน แบทเทิล เน็ตเวิร์ก (Mega Man Battle Network) เป็น เกมส์ วางระเบิด แนวแอคชั่น RPG หนึ่งในซีรีส์ของ เกมส์ วางระเบิด ชุดร็อคแมน พัฒนาโดยบริษัทแคปคอม ออกจำหน่ายครั้งแรกในปี พ.ศ. 2544 สำหรับเครื่อง เกมส์ วางระเบิด บอยแอ็ดวานซ์ รวมถึงเครื่องวันเดอร์สวอน เกมส์ วางระเบิด คิวบ์ นินเทนโด ดีเอส และโทรศัพท์มือถือในเวลาต่อมา นอกจากนี้ยังถูกสร้างเป็นหนังสือการ์ตูนและอะนิเมะด้วย

     
เกมส์วางระเบิด FREE เกมส์วางระเบิด ดี เกมส์วางระเบิด ออนไลน์ฮาๆ เกมส์วางระเบิด ขำๆ เกมส์วางระเบิด น่ารักๆ เกมส์วางระเบิด มันๆ เว็บเกมส์วางระเบิดออนไลน์สุดยอดแห่งปี +++ เกมส์วางระเบิดที่นี้ แจ๋วจริง ลองดิ +++ เกมส์วางระเบิด ของเราเจ๋งจริงๆ

เกม

เกม Lucky

เกม สวนตูด

เกม Rooney on the rampage


Copyright © 2007-2015 by www.soi99.com, contact webmaster@soi99.com