เกมโหด 2
เกมโหด 2
.
..... ท่านอยู่ที่นี่ : เกม > เล่นเกม โหด > เกมโหด 2
หมวดย่อย : เกมโหด 2
เกมโหด
  (112,676 plays)
เกมโหด ที่ท่านจะต้องกระโดดเชือกลวดหนามสุดโหดระวังอย่ากระโดดพลาดละ ไม่งั้นแขนขาหลุดไม่รู้ด้วยนะ เล่นเกม
..........................................................................
เกมโหด
  (119,026 plays)
เกมโหด เป่ายิงฉุบ เล่นเกม ที่ใครแพ้จะต้องยิงปืนเข้าปากของตัวเองโดยมีกระสุนเพียงนัดเดียว เกมโหด มาก
..........................................................................
เกมโหด
  (27,640 plays)
เกมโหด ที่ขอนำเสนอ Dodgeballมา เล่นเกม กีฬาสุดโหดท่านจะต้องเขวี้ยงบอลใส่คู่ต่อสู้ให้แหลกคามือ
..........................................................................
เกมโหด
  (68,401 plays)
เล่นเกม เกมโหด ใครที่ชอบการใช้ใยแมงมุมในการเคลื่อนที่ของ Spidermanเกมส์นี้ท่านจะได้ลองทำดู
..........................................................................
เกมโหด
  (96,299 plays)
เกมโหด นี้หนุ่มนักโดดเขาสุดคลั่งกระโดดขึ้นเขาในด่านสุดหินที่พลาดไม่ได้ เพราะพลาดหมายถึงชีวิต เล่นเกม
..........................................................................
เกมโหด
  (29,695 plays)
เล่นเกม เกมโหด ที่ท่านจะต้องหลบก้อนหินจากเหมืองที่กำลังระเบิดโดยท่านมีโอกาสเพียงแค่ 5 ครั้งเท่านั้น
..........................................................................
บทความเกี่ยวกับ เกมโหด 2

เกมโหด 2 วางแผนการรบ
เกมโหด 2 วางแผนการรบ (Strategy Game) เป็นประเภท เกมโหด 2 ที่แยกออกมาจากประเภท เกมโหด 2 การจำลอง เนื่องจากในระยะหลัง เกมโหด 2 ประเภทนี้มีแนวทางของตัวเองที่ชัดเจนขึ้น คือ เกมโหด 2 ที่เน้นการควบคุมกองทัพซึ่งประกอบไปด้วยหน่วยทหารย่อยๆ เข้าเข้าทำการสู้รบกัน พบมากในเครื่องคอมพิวเตอร์เนื่องจากคีย์บอร์ดและเมาส์นั้นมีความเหมาะสมต่อการควบคุม เกมโหด 2 และมักจะสามารถเล่นร่วมกันได้หลายคนผ่านทางอินเทอร์เน็ตหรือผ่านระบบแลนอีกด้วย เนื้อเรื่องใน เกมโหด 2 มีได้หลายหลายรูปแบบ แล้วแต่ เกมโหด 2 นั้นๆ จะกำหนด ตั้งแต่จับความสไตล์เวทมนตร์คาถา พ่อมด กองทหารยุคกลาง ไปจนถึงสงครามระหว่างดวงดาวเลยก็มี รูปแบบการเล่นหลักๆ ของ เกมโหด 2 ประเภทนี้มักจะเป็นการควบคุมกองทัพ, เก็บเกี่ยวทรัพยากร และสร้างกองทัพ เกมโหด 2 วางแผนการรบแบ่งออกเป็นสอง ประเภทตามการเล่นคือ ประเภทตอบสนองแบบทันกาล (Real Time Strategy) ผู้เล่นทุกฝ่ายจะต้องแข่งกับเวลา เนื่องจากไม่มีการหยุดพักระหว่างรบ เกมโหด 2 จะดำเนินเวลาไปตลอด เกมโหด 2 ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ คอมมานด์แอนด์คองเควอร์, สตาร์คราฟต์, วอร์คราฟต์ ประเภททีละรอบ (Turn Based Strategy) ประเภทนี้ผู้เล่นมีโอกาสคิดมากกว่า เพราะจะใช้วิธีผลัดกันสั่งการทหารของตัวเอง คล้ายการเล่นหมากรุก ซิวิไลเซชั่น, Heroes of Might & Magic


เกมโหด 2 อาเขต
เกมโหด 2 อาเขต (Arcade Game) คือ เกมโหด 2 ที่ถูกสร้างมาให้กับเครื่อง เกมโหด 2 ตู้ โดยส่วนมาก เกมโหด 2 ประเภทนี้มักจะใช้เวลาจบไม่นาน (30 นาที-1 ชั่วโมง) มักจะมีระดับการเรียนรู้ไม่ค่อยสูงนัก มีเวลาจำกัดในการเล่นและมักจะไม่มีการบันทึกความก้าวหน้าในการเล่น เกมโหด 2 จะบันทึกเพียงคะแนนสูงสุดเท่านั้น เกมโหด 2 ประเภทนี้จะมีความท้าทายเป็นคุณค่าให้กลับมาเล่นซ้ำและใช้หลักจิตวิทยาในการบอก "คะแนนสูงสุด" ที่ผู้เล่นคนก่อนๆเคยทำไว้ ให้ผู้เล่นใหม่ๆหาทางทำลายสถิติ Action Arcade คือ เกมโหด 2 อาเขตแบบเน้นแอ็กชัน มุมมองใน เกมโหด 2 จะเป็นลักษณะเยื้องไปข้างบนเล็กน้อย ทำให้ผู้เล่นมองเห็นพื้น และผู้เล่นสามารถเดินขึ้นลงได้ 4 ทิศทาง มีทั้งแบบ 2มิติ และ 3มิติ โดยเวลาเล่นผูเล่นจะมีพื้นที่จำกัดที่ต้องกำจัดศัตรูให้หมดแล้วถึงจะได้เข้าสู่พื้นที่ต่อไป เกมโหด 2 ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ ดับเบิ้ลดราก้อน, Golden Axe Shooting Arcade หรือ Shooting Game คือ เกมโหด 2 อาเขตประเภทยานยิง มีทั้งแบบมองด้านบนและมองด้านข้าง เกมโหด 2 ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ Gradius Gun Arcade คือ เกมโหด 2 อาเขตที่จะใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่า "ปืนแสง" ซึ่งเป็นอุปกรณ์ควบคุม เกมโหด 2 ที่มีรูปร่างเป็นปืน เกมโหด 2 จะคล้ายคลึงกับ First Person Shooter โดยผู้เล่นจะต้องยิงเป้าหมายในหน้าจอ โดยใช้ปืนแสงเป็นตัวเล็งและยิง บาง เกมโหด 2 เล่นได้ ผู้เล่น บาง เกมโหด 2 เล่นได้ ผู้เล่น เกมโหด 2 ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ The House of the Dead, Time Crisis


เกมโหด 2 ออนไลน์
เกมโหด 2 ออนไลน์ (Online Game) คือ เกมโหด 2 ที่เป็นลักษณะที่มีผู้เล่นหลายคน ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต โดยที่จะมีตัวละครเล่นแทนตัวเรา มีการพูดคุยกันใน เกมโหด 2 สร้างสังคมช่วยกันต่อสู้ เก็บประสบการณ์ หรือ โดย เกมโหด 2 ออนไลน์ส่วนมากจะเป็น เกมโหด 2 ประเภท MMORPG ซึ่งผู้เล่นแต่ละคนจะสวมบทบาทเป็นตัวละครตัวหนึ่งในโลก สร้างสังคมออนไลน์์ ใน เกมโหด 2 สามารถสร้างห้องขึ้นมาเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยน มีการส่งข้อความถึงกันได้ใน เกมโหด 2 เกมโหด 2 ออนไลน์ เกมโหด 2 แรกในประเทศไทยคือ เกมโหด 2 King Of King


เกมโหด 2 ออนไลน์ (online game)
หมายถึง วิดีโอ เกมโหด 2 ที่เล่นบนเครือข่ายคอมพิวเตอร์ โดยเฉพาะบนอินเทอร์เน็ต ซึ่ง เกมโหด 2 ออนไลน์นี้ ผู้เล่นสามารถที่จะสนทนา เล่น แลกเปลี่ยนไอเทมใน เกมโหด 2 กับบุคคลอื่นๆ ใน เกมโหด 2 ได้ ซึ่ง เกมโหด 2 ออนไลน์ ก็้ได้รับความนิยมมากเนื่องจาก ผู้เล่นได้เข้าสังคมจึงรู้สึกสนุกที่จะมีเพื่อนเล่น เกมโหด 2 ไปด้วยกันมากกว่าการเล่น เกมโหด 2 คนเดียว 2. เกมโหด 2 ออนไลน์หลาย เกมโหด 2 มีกราฟิกที่สวยงามมาก จึงเป็นสิ่งที่ดึงดูดให้คนหันมาเล่น เกมโหด 2 ออนไลน์ 3. เกมโหด 2 ออนไลน์มีกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งมีการเพิ่มแผนที่ใน เกมโหด 2 อาวุธ ชุด มอนสเตอร์ใหม่ๆ และอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง


เกมโหด 2 ต่อสู้
เกมโหด 2 ต่อสู้ หรือ Fighting Game เป็นประเภทของวิดีโอ เกมโหด 2 ประเภทหนึ่ง เกมโหด 2 ต่อสู้เป็น เกมโหด 2 ที่จะให้ผู้เล่นตั้งแต่หนึ่งคนขึ้นไป นำตัวละครใน เกมโหด 2 (ซึ่งอาจจะสมมุติขึ้นหรือซื้อลิขสิทธิ์ตัวละครตัวนั้นๆ) มาใช้ในการต่อสู้กับผู้เล่นอีกฝ่ายหนึ่ง (อาจจะเป็นผู้เล่นปัญญาประดิษฐ์หรือผู้เล่นที่เป็นคนจริงๆก็ได้) เกมโหด 2 ต่อสู้มักจะเป็นการสู้กันแบบประชิดตัวแบบต่อยกันหมัดต่อหมัดกันเป็นส่วนใหญ่ เกมโหด 2 ต่อสู้มักจะถูกออกแบบมาสำหรับ เกมโหด 2 ตู้ เพราะ เกมโหด 2 ตู้ผู้เล่นอาจจะสามารถหาคู่ต่อสู้ที่เป็นคนจริงๆได้ แต่ก็มี เกมโหด 2 ต่อสู้บาง เกมโหด 2 ที่ถูกสร้างมาให้เฉพาะเครื่องคอมพิวเตอร์หรือเครื่องคอนโซลก็มี

     
เกมโหด FREE เกมโหด ดี เกมโหด ออนไลน์ฮาๆ เกมโหด ขำๆ เกมโหด น่ารักๆ เกมโหด มันๆ เว็บเกมโหดออนไลน์สุดยอดแห่งปี +++ เกมโหดที่นี้ แจ๋วจริง ลองดิ +++ เกมโหด ของเราเจ๋งจริงๆ

เกม

เกม Lucky

เกม สวนตูด

เกม Rooney on the rampage


Copyright © 2007-2015 by www.soi99.com, contact webmaster@soi99.com