เกมส์ดราก้อนบอล
เกมส์ดราก้อนบอล
.
..... ท่านอยู่ที่นี่ : เกม > เกมส ฮิต > เกมส์ดราก้อนบอล
หมวดย่อย : เกมส์ดราก้อนบอล
เกมส์ดราก้อนบอล
  (20,051 plays)
เกมส์ดราก้อนบอล สุดมันส์ของหงอคงที่ออกตามหาดราก้อนบอลให้ได้ครบทั้ง 7 ลูก เกมส สนุกๆมีมาให้ท่านได้ลองเล่นกัน เกม
..........................................................................
เกมส์ดราก้อนบอล
  (22,837 plays)
เกมส์ดราก้อนบอลจีที ที่รวบรวมตัวละครตัวร้ายทุกภาคตั้งแต่ เกมส์ดราก้อนบอล แซด จนถึงจีที เกมส ต่อสู้สุดมันส์ สนุกแน่นอน เกม
..........................................................................
เกมส์ดราก้อนบอล
  (46,909 plays)
เกมส์ดราก้อนบอล เกม จากการ์ตูนชื่อดังที่ใครๆก็รู้จักกันดี ท่านจะได้ต่อสู้กันตัวต่อตัว อย่างสุดมันส์ เกมส
..........................................................................
เกมส์ดราก้อนบอล
  (28,418 plays)
เกมส์ดราก้อนบอล เกม จากการ์ตูนชื่อดัง ท่านจะต้องสกัดกั้นลูกบอลของฝั่งตรงข้ามและท่านจะต้องยิงใส่มันให้ได้ เกมส
..........................................................................
บทความเกี่ยวกับ เกมส์ดราก้อนบอล

วีดีโอ เกมส์ดราก้อนบอล
วิดีโอ เกมส์ดราก้อนบอล (Video game) เป็นซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์เพื่อความบันเทิงชนิดหนึ่ง ในรูปของการนำเอา เกมส์ดราก้อนบอล มาประยุกต์เล่นในคอมพิวเตอร์โดยใช้ภาษาต่างๆมาเขียนแล้วแต่ในแนว เกมส์ดราก้อนบอล ของผู้สร้าง ว่าจะสร้างให้เหมือนสมจริง หรือจะสร้างแบบเน้นกราฟิก การสื่อที่สมจริงโดยใช้ภาพเแอนิเมชันเป้นต้น ลักษณะทั่วไปของ เกมส์ดราก้อนบอล คอมพิวเตอร์คือ เป็นการจำลองสถานการณ์เพื่อให้ผู้เล่นแก้ไขปัญหา โดยจะมีกฎเกณฑ์ และเป้าหมายแตกต่างกันไปในแต่ละ เกมส์ดราก้อนบอล


เกมส์ดราก้อนบอล เล่นตามบทบาท
เกมส์ดราก้อนบอล เล่นตามบทบาท (Role-Playing Game) หรือ อาร์พีจี (RPG) หรือที่นิยมเรียกกันว่า เกมส์ดราก้อนบอล ภาษา เป็น เกมส์ดราก้อนบอล ที่พัฒนามาจาก เกมส์ดราก้อนบอล สวมบทบาทแบบตั้งโต๊ะ เนื่องจากในช่วงแรก เกมส์ดราก้อนบอล อาร์พีจีที่ออกมาจะเป็นภาษาอังกฤษหรือญี่ปุ่นซึ่งต้องใช้ความรู้ด้านภาษานั้นๆในการเล่น เกมส์ดราก้อนบอล ประเภทนี้จะกำหนดตัวผู้เล่นอยู่ในโลกที่สมมติขึ้น และให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวละครหนึ่งในโลกนั้นๆผจญภัยไปตามเนื้อเรื่องที่กำหนด โดยมีจุดเด่นทางด้านการพัฒนาระดับของตัวละคร(Experience-ประสบการณ์) เก็บเงินซื้ออาวุธ, อุปกรณ์ เมื่อผจญภัยไปมากขึ้นและเอา ชนะศัตรูตัวร้ายที่สุดใน เกมส์ดราก้อนบอล ตัว เกมส์ดราก้อนบอล ไม่เน้นการบังคับหวือหวา แต่จะให้ผู้เล่นสัมผัสกับเรื่องราวแทน เกมส์ดราก้อนบอล RPG จะถูกแบ่งออกเป็นสองลักษณะใหญ่ๆคือ Computer RPG เป็น เกมส์ดราก้อนบอล อาร์พีจีบนเครื่องคอมพิวเตอร์ จุดเด่นของ เกมส์ดราก้อนบอล ประเภทนี้มักจะไม่เน้นที่เรื่องราว แต่จะเน้นที่การให้ผู้เล่นสร้างตัวละครอย่างเสรีแล้วออกไปผจญภัยในโลกของ เกมส์ดราก้อนบอล เกมส์ดราก้อนบอล อาร์พีจีบนคอมพิวเตอร์มักจะเป็นอาร์พีจีของประเทศในแถบตะวันตก เกมส์ดราก้อนบอล ประเภทนี้จะมีคุณค่าในการเล่นซ้ำที่สูงมาก เพราะผู้เล่นสามารถนำกลับมาเล่นและเปลี่ยนลักษณะของตัวละครได้ตามใจชอบ เกมส์ดราก้อนบอล ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ Diablo, The Elder Scrolls Console RPG เป็น เกมส์ดราก้อนบอล อาร์พีจีบนเครื่องคอนโซล จุดเด่นของ เกมส์ดราก้อนบอล ประเภทนี้อยู่ที่เรื่องราวทั้งหลาย เกมส์ดราก้อนบอล ประเภทนี้มักจะมีตัวละครที่สร้างไว้อยู่แล้วและให้ผู้เล่นเข้าไปควบคุมตัว ละครตัวนั้น


เกมส์ดราก้อนบอล ปริศนา
เกมส์ดราก้อนบอล ปริศนา (Puzzle Game) เป็น เกมส์ดราก้อนบอล แนวที่เล่นได้ทุกวัย ตัว เกมส์ดราก้อนบอล มักจะเน้นการแก้ปริศนา ปัญหาต่างๆ มีตั้งแต่ระดับง่ายไปจนถึงซับซ้อน ในอดีตตัว เกมส์ดราก้อนบอล มักนำมาจาก เกมส์ดราก้อนบอล ปริศนาตามนิตยสาร เช่น เกมส์ดราก้อนบอล ตัวเลข เกมส์ดราก้อนบอล อักษรไขว้ ต่อมาจึงมี เกมส์ดราก้อนบอล ปริศนาที่เล่นบนคอมพิวเตอร์อย่าง เกมส์ดราก้อนบอล เททริสออกมา ปัจจุบันมี เกมส์ดราก้อนบอล แนวพัซเซิลแบบใหม่ๆออกมามากมาย เกมส์ดราก้อนบอล แนวนี้เป็น เกมส์ดราก้อนบอล ที่เล่นได้ทุกยุคทุกสมัย จึงเป็นเรื่องปกติที่จะเห็นผู้เล่นบางคนยังติดใจกับ เกมส์ดราก้อนบอล เททริส เกมส์ดราก้อนบอล อาร์คานอยด์ ไปจนถึง เกมส์ดราก้อนบอล พัซเซิ้ลใหม่ๆอย่าง Polarium, Puzzle Bubble, เตตริส เกมส์ดราก้อนบอล ปริศนาเป็น เกมส์ดราก้อนบอล ที่ไม่เน้นเรื่องราวแต่จะเน้นไปที่ความท้าทายให้ผู้เล่นกลับมาเล่นซ้ำๆในระดับที่ยากขึ้น


เกมส์ดราก้อนบอล ผจญภัย
เกมส์ดราก้อนบอล ผจญภัย (Adventure Game) เป็น เกมส์ดราก้อนบอล ที่ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นตัวละครตัวหนึ่งและต้องกระทำเป้าหมายใน เกมส์ดราก้อนบอล ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ เกมส์ดราก้อนบอล ผจญภัยนั้นถูกสร้างครั้งแรกในรูปแบบของ Text Based Adventure จนกลายมาเป็นแบบ Graphic Adventure เกมส์ดราก้อนบอล ผจญภัยจะเน้นหนักให้ผู้เล่นหาทางออกหรือไขปริศนาใน เกมส์ดราก้อนบอล โดยส่วนมากปริศนาใน เกมส์ดราก้อนบอล จะเน้นใช้ตรรกะแก้ปัญหาและใช้สิ่งของที่ผู้เล่นเก็บมาระหว่างผจญภัย นอกจากนั้นผู้เล่นยังคงต้องพูดคุยกับตัวละครตัวอื่นๆ ทำให้ เกมส์ดราก้อนบอล ประเภทนี้ผู้เล่นต้องชำนาญด้านภาษามากๆ เกมส์ดราก้อนบอล ผจญภัยส่วนมากมักจะไม่มีการตายเพื่อให้ผู้เล่นได้มีเวลาวิเคราะห์ปัญหาข้างหน้าได้ หรือถ้ามีการตายใน เกมส์ดราก้อนบอล ผจญภัยมักจะถูกวางไว้แล้วว่าผู้เล่นจะตายตรงไหนได้บ้าง เกมส์ดราก้อนบอล ผจญภัยมีรูปแบบต่างๆดังนี้Text Based Adventure เป็น เกมส์ดราก้อนบอล ผจญภัยที่ใช้พื้นฐานของการพิมพ์เป็นสำคัญ โดยเมื่อผู้เล่นต้องการทำอะไรก็ต้องพิมพ์เพื่อให้ตัวละครใน เกมส์ดราก้อนบอล กระทำตาม (เช่นพิมพ์ Talk เมื่อต้องการคุย พิมพ์ Look เมื่อต้องการมอง) แต่หลังจากที่คอมพิวเตอร์ก้าวสู้ยุคของเมาส์ เกมส์ดราก้อนบอล ผจญภัยประเภทพิมพ์ก็หมดความนิยมลง เกมส์ดราก้อนบอล ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ Zork Graphical Adventure หรือ Point 'n Click Adventure เป็น เกมส์ดราก้อนบอล ผจญภัยที่ใช้รูปภาพหรือตัวคนจริงๆ มาแสดงในหน้าจอ ให้ผู้เล่นได้ใช้สายตาในการมองหาวัตถุรอบข้าง เกมส์ดราก้อนบอล ประเภทผู้เล่นมักจะต้องกระทำสิ่งที่เรียกว่า Pixel Hunting หรือก็คือการเลื่อนเมาส์ไปทั่วหน้าจอเพื่อหาจุดผิดปกติหรือสิ่งของภายใน เกมส์ดราก้อนบอล ในปัจจุบัน เกมส์ดราก้อนบอล ผจญภัยประเภทนี้ใช้เรียก เกมส์ดราก้อนบอล ผจญภัย ในปัจจุบันทุก เกมส์ดราก้อนบอล Puzzle Adventure เป็น เกมส์ดราก้อนบอล ผจญภัยที่เน้นการไขปริศนาใน เกมส์ดราก้อนบอล โดยจะตัดทอนรายละเอียดเช่นการเก็บของหรือการคุยกับบุคคลอื่นลงไป เกมส์ดราก้อนบอล ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ Myst

     
เกมส์ดราก้อนบอล FREE เกมส์ดราก้อนบอล ดี เกมส์ดราก้อนบอล ออนไลน์ฮาๆ เกมส์ดราก้อนบอล ขำๆ เกมส์ดราก้อนบอล น่ารักๆ เกมส์ดราก้อนบอล มันๆ เว็บเกมส์ดราก้อนบอลออนไลน์สุดยอดแห่งปี +++ เกมส์ดราก้อนบอลที่นี้ แจ๋วจริง ลองดิ +++ เกมส์ดราก้อนบอล ของเราเจ๋งจริงๆ

เกม

เกม Lucky

เกม สวนตูด

เกม Rooney on the rampage


Copyright © 2007-2015 by www.soi99.com, contact webmaster@soi99.com