เกมทําอาหาร
 เกมทําอาหาร
.
..... ท่านอยู่ที่นี่ : เกม > เกมทำอาหาร > เกมทําอาหาร
หมวดย่อย : เกมทําอาหาร
เกมทําอาหาร
  (31,722 plays)
เกมทำอาหาร นี้ท่านจะต้องทำ Hotdogโดยท่านจะต้องพยายามใส่เครื่องให้ครบแล้วห่อเพื่อส่งให้ลูกค้า เกมทําอาหาร
..........................................................................
เกมทําอาหาร
  (44,996 plays)
เกมทำอาหาร เกม นี้ท่านจะได้ทำกล้วยชุบแสนอร่อยตามความต้องการของลูกค้า เกมทําอาหาร
..........................................................................
เกมทําอาหาร
  (41,446 plays)
เกมทำอาหาร เกม นี้ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการทำ Hamburgerหลากหลายชนิด เกมทําอาหาร
..........................................................................
เกมทําอาหาร
  (36,832 plays)
เกมทำอาหาร ที่ท่านจะได้เป็นพนักงานเสริฟในร้านแมคโดนัล ท่านจะต้องเสริฟให้ทันความต้องการลูกค้า เกมทําอาหาร
..........................................................................
เกมทําอาหาร
  (31,289 plays)
เกมทำอาหาร เกม ที่ท่านจะได้ทำ Pizzaแสนอร่อย โดยท่านจะต้องทำตามแบบและทำให้ทันเวลา เกมทําอาหาร
..........................................................................
บทความเกี่ยวกับ เกมทําอาหาร

วีดีโอ เกมทําอาหาร
วิดีโอ เกมทําอาหาร (Video game) เป็นซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์เพื่อความบันเทิงชนิดหนึ่ง ในรูปของการนำเอา เกมทําอาหาร มาประยุกต์เล่นในคอมพิวเตอร์โดยใช้ภาษาต่างๆมาเขียนแล้วแต่ในแนว เกมทําอาหาร ของผู้สร้าง ว่าจะสร้างให้เหมือนสมจริง หรือจะสร้างแบบเน้นกราฟิก การสื่อที่สมจริงโดยใช้ภาพเแอนิเมชันเป้นต้น ลักษณะทั่วไปของ เกมทําอาหาร คอมพิวเตอร์คือ เป็นการจำลองสถานการณ์เพื่อให้ผู้เล่นแก้ไขปัญหา โดยจะมีกฎเกณฑ์ และเป้าหมายแตกต่างกันไปในแต่ละ เกมทําอาหาร


เกมทําอาหาร เล่นตามบทบาท
เกมทําอาหาร เล่นตามบทบาท (Role-Playing Game) หรือ อาร์พีจี (RPG) หรือที่นิยมเรียกกันว่า เกมทําอาหาร ภาษา เป็น เกมทําอาหาร ที่พัฒนามาจาก เกมทําอาหาร สวมบทบาทแบบตั้งโต๊ะ เนื่องจากในช่วงแรก เกมทําอาหาร อาร์พีจีที่ออกมาจะเป็นภาษาอังกฤษหรือญี่ปุ่นซึ่งต้องใช้ความรู้ด้านภาษานั้นๆในการเล่น เกมทําอาหาร ประเภทนี้จะกำหนดตัวผู้เล่นอยู่ในโลกที่สมมติขึ้น และให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวละครหนึ่งในโลกนั้นๆผจญภัยไปตามเนื้อเรื่องที่กำหนด โดยมีจุดเด่นทางด้านการพัฒนาระดับของตัวละคร(Experience-ประสบการณ์) เก็บเงินซื้ออาวุธ, อุปกรณ์ เมื่อผจญภัยไปมากขึ้นและเอา ชนะศัตรูตัวร้ายที่สุดใน เกมทําอาหาร ตัว เกมทําอาหาร ไม่เน้นการบังคับหวือหวา แต่จะให้ผู้เล่นสัมผัสกับเรื่องราวแทน เกมทําอาหาร RPG จะถูกแบ่งออกเป็นสองลักษณะใหญ่ๆคือ Computer RPG เป็น เกมทําอาหาร อาร์พีจีบนเครื่องคอมพิวเตอร์ จุดเด่นของ เกมทําอาหาร ประเภทนี้มักจะไม่เน้นที่เรื่องราว แต่จะเน้นที่การให้ผู้เล่นสร้างตัวละครอย่างเสรีแล้วออกไปผจญภัยในโลกของ เกมทําอาหาร เกมทําอาหาร อาร์พีจีบนคอมพิวเตอร์มักจะเป็นอาร์พีจีของประเทศในแถบตะวันตก เกมทําอาหาร ประเภทนี้จะมีคุณค่าในการเล่นซ้ำที่สูงมาก เพราะผู้เล่นสามารถนำกลับมาเล่นและเปลี่ยนลักษณะของตัวละครได้ตามใจชอบ เกมทําอาหาร ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ Diablo, The Elder Scrolls Console RPG เป็น เกมทําอาหาร อาร์พีจีบนเครื่องคอนโซล จุดเด่นของ เกมทําอาหาร ประเภทนี้อยู่ที่เรื่องราวทั้งหลาย เกมทําอาหาร ประเภทนี้มักจะมีตัวละครที่สร้างไว้อยู่แล้วและให้ผู้เล่นเข้าไปควบคุมตัว ละครตัวนั้น


เกมทําอาหาร ปริศนา
เกมทําอาหาร ปริศนา (Puzzle Game) เป็น เกมทําอาหาร แนวที่เล่นได้ทุกวัย ตัว เกมทําอาหาร มักจะเน้นการแก้ปริศนา ปัญหาต่างๆ มีตั้งแต่ระดับง่ายไปจนถึงซับซ้อน ในอดีตตัว เกมทําอาหาร มักนำมาจาก เกมทําอาหาร ปริศนาตามนิตยสาร เช่น เกมทําอาหาร ตัวเลข เกมทําอาหาร อักษรไขว้ ต่อมาจึงมี เกมทําอาหาร ปริศนาที่เล่นบนคอมพิวเตอร์อย่าง เกมทําอาหาร เททริสออกมา ปัจจุบันมี เกมทําอาหาร แนวพัซเซิลแบบใหม่ๆออกมามากมาย เกมทําอาหาร แนวนี้เป็น เกมทําอาหาร ที่เล่นได้ทุกยุคทุกสมัย จึงเป็นเรื่องปกติที่จะเห็นผู้เล่นบางคนยังติดใจกับ เกมทําอาหาร เททริส เกมทําอาหาร อาร์คานอยด์ ไปจนถึง เกมทําอาหาร พัซเซิ้ลใหม่ๆอย่าง Polarium, Puzzle Bubble, เตตริส เกมทําอาหาร ปริศนาเป็น เกมทําอาหาร ที่ไม่เน้นเรื่องราวแต่จะเน้นไปที่ความท้าทายให้ผู้เล่นกลับมาเล่นซ้ำๆในระดับที่ยากขึ้น


เกมทําอาหาร ผจญภัย
เกมทําอาหาร ผจญภัย (Adventure Game) เป็น เกมทําอาหาร ที่ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นตัวละครตัวหนึ่งและต้องกระทำเป้าหมายใน เกมทําอาหาร ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ เกมทําอาหาร ผจญภัยนั้นถูกสร้างครั้งแรกในรูปแบบของ Text Based Adventure จนกลายมาเป็นแบบ Graphic Adventure เกมทําอาหาร ผจญภัยจะเน้นหนักให้ผู้เล่นหาทางออกหรือไขปริศนาใน เกมทําอาหาร โดยส่วนมากปริศนาใน เกมทําอาหาร จะเน้นใช้ตรรกะแก้ปัญหาและใช้สิ่งของที่ผู้เล่นเก็บมาระหว่างผจญภัย นอกจากนั้นผู้เล่นยังคงต้องพูดคุยกับตัวละครตัวอื่นๆ ทำให้ เกมทําอาหาร ประเภทนี้ผู้เล่นต้องชำนาญด้านภาษามากๆ เกมทําอาหาร ผจญภัยส่วนมากมักจะไม่มีการตายเพื่อให้ผู้เล่นได้มีเวลาวิเคราะห์ปัญหาข้างหน้าได้ หรือถ้ามีการตายใน เกมทําอาหาร ผจญภัยมักจะถูกวางไว้แล้วว่าผู้เล่นจะตายตรงไหนได้บ้าง เกมทําอาหาร ผจญภัยมีรูปแบบต่างๆดังนี้Text Based Adventure เป็น เกมทําอาหาร ผจญภัยที่ใช้พื้นฐานของการพิมพ์เป็นสำคัญ โดยเมื่อผู้เล่นต้องการทำอะไรก็ต้องพิมพ์เพื่อให้ตัวละครใน เกมทําอาหาร กระทำตาม (เช่นพิมพ์ Talk เมื่อต้องการคุย พิมพ์ Look เมื่อต้องการมอง) แต่หลังจากที่คอมพิวเตอร์ก้าวสู้ยุคของเมาส์ เกมทําอาหาร ผจญภัยประเภทพิมพ์ก็หมดความนิยมลง เกมทําอาหาร ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ Zork Graphical Adventure หรือ Point 'n Click Adventure เป็น เกมทําอาหาร ผจญภัยที่ใช้รูปภาพหรือตัวคนจริงๆ มาแสดงในหน้าจอ ให้ผู้เล่นได้ใช้สายตาในการมองหาวัตถุรอบข้าง เกมทําอาหาร ประเภทผู้เล่นมักจะต้องกระทำสิ่งที่เรียกว่า Pixel Hunting หรือก็คือการเลื่อนเมาส์ไปทั่วหน้าจอเพื่อหาจุดผิดปกติหรือสิ่งของภายใน เกมทําอาหาร ในปัจจุบัน เกมทําอาหาร ผจญภัยประเภทนี้ใช้เรียก เกมทําอาหาร ผจญภัย ในปัจจุบันทุก เกมทําอาหาร Puzzle Adventure เป็น เกมทําอาหาร ผจญภัยที่เน้นการไขปริศนาใน เกมทําอาหาร โดยจะตัดทอนรายละเอียดเช่นการเก็บของหรือการคุยกับบุคคลอื่นลงไป เกมทําอาหาร ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ Myst

     
เกมทําอาหาร FREE เกมทําอาหาร ดี เกมทําอาหาร ออนไลน์ฮาๆ เกมทําอาหาร ขำๆ เกมทําอาหาร น่ารักๆ เกมทําอาหาร มันๆ เว็บเกมทําอาหารออนไลน์สุดยอดแห่งปี +++ เกมทําอาหารที่นี้ แจ๋วจริง ลองดิ +++ เกมทําอาหาร ของเราเจ๋งจริงๆ

เกม

เกม Lucky

เกม สวนตูด

เกม Rooney on the rampage


Copyright © 2007-2015 by www.soi99.com, contact webmaster@soi99.com