เกมส์เด็ก
เกมส์เด็ก
.
..... ท่านอยู่ที่นี่ : เกม > เกมส์มันๆ > เกมส์เด็ก
หมวดย่อย : เกมส์เด็ก
เกมส์เด็ก
  (6,622 plays)
เกมส์มันๆ เมื่อต้องเป็นเจ้าของสวนโอลีฟ เกมส์เด็ก น่ารักๆ มาเป็นชาวสวนโอลีฟกันเถอะ สนุกดีนะ
..........................................................................
เกมส์เด็ก
  (8,255 plays)
เกมส์มันๆ กับการต้องเป็นชาวนาปลูกข้าว เกมส์เด็ก ที่ท่านต้องวางแผน เพื่อความอยู่รอดของไร่นาของท่านเอง
..........................................................................
เกมส์เด็ก
  (5,645 plays)
เกมส์เด็ก เกม ที่ท่านได้เจอแหล่งทองคำอันมีค่าท่านต้องขุดทองนั้นขึ้นมาให้ได้ท่ามกลาง ศัตรูที่จะมาขัดขวางท่าน เกมส์มันๆ
..........................................................................
เกมส์เด็ก
  (6,315 plays)
เกมส์เด็ก นี้ท่านจะต้องพยายามหาปลาให้ได้ตามความต้องการของภรรยาสุดที่รักของท่าน มิฉะนั้นเธอจะหิวตายทันที เกมส์มันๆ
..........................................................................
เกมส์เด็ก
  (10,883 plays)
เกมส์เด็ก เกม ที่เจ้าหมาน้อยแล่นสเก็ตบอร์ดออกตามหากระดูกของโปรดของมันแต่ก็เจอกับ อุปสรรคมากมาย เกมส์มันๆ
..........................................................................
เกมส์เด็ก
  (15,886 plays)
เกม Onepiece เกมส์มันๆ ที่ลูฟี่จะบุกเดี่ยวตะลุยไปจัดการกับศัตรู เกมส์เด็กสนุกๆมีมาให้ท่านเล่นกันอีกแล้ว
..........................................................................
เกมส์เด็ก
  (11,348 plays)
เกมส์เด็ก เกม ที่ท่านจะต้องหมุนวงล้อเพื่อเก็บเหรียญและดาวให้หมดรับรองได้ในความมันส์ เกมส์มันๆ
..........................................................................
บทความเกี่ยวกับ เกมส์เด็ก

เกมส์เด็ก แฟนตาซี
เกมส์เด็ก ประเภทนี้มักจะเน้นเรื่องราวที่ตายตัวแต่จะเป็นเรื่องราวที่ลึกซึ้ง เกมส์เด็ก ประเภทนี้ส่วนมากจะเป็น เกมส์เด็ก ฝั่งตะวันออกซะส่วนใหญ่ เกมส์เด็ก ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ ไฟนอลแฟนตาซี, ดราก้อนเควสต์, คิงดอมฮารตส์, โรแมนซิ่ง ซา-ก้า นอกจากนั้น เกมส์เด็ก เล่นตามบทบาททั้งบน คอมพิวเตอร์และคอนโซลยังแบ่งย่อยออกได้อีกเป็น Action RPG คือ เกมส์เด็ก อาร์พีจีที่เพิ่มส่วนของการบังคับแบบ เกมส์เด็ก แอ็กชันลงไป ซึ่งโดยส่วนมาก เกมส์เด็ก ประเภทนี้จะเป็น เกมส์เด็ก อาร์พีจีที่มีส่วนผสมของแอ็กชัน (ไม่ใช่ เกมส์เด็ก แอ็กชันที่ผสมอาร์พีจี) เพราะส่วนมาก เกมส์เด็ก ประเภทนี้ผู้เล่นต้อง เก็บค่าประสบการณ์, เลเวล, อาวุธและชุดเกราะ เกมส์เด็ก ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ ไซเคน เดนเสทสึ Simulation RPG คือ เกมส์เด็ก อาร์พีจีที่มีการเล่นในแบบของการวางแผนการรบ โดยส่วนมากมักจะเป็น เกมส์เด็ก วาแผนปกติแต่จะเน้นในส่วนของการเก็บค่าประสบการณ์, เลเวล และบาง เกมส์เด็ก ยังมีการซื้อขายของแบบ เกมส์เด็ก RPG โดยส่วนมาก เกมส์เด็ก ประเภทนี้มักจะเป็น เกมส์เด็ก ผลัดกันเดิน แต่จะต่างจาก เกมส์เด็ก Turn-Based Stategy ตรงที่ เกมส์เด็ก ประเภทนี้จะมีปริมาณยูนิตในสนามรบน้อยกว่า Turn-Based Strategy และตัวละครสามารถติดตั้งอาวุธแบบ เกมส์เด็ก อาร์พีจีทั่วๆไปได้ เกมส์เด็ก ประเภทนี้มีอีกชื่อหนึ่งว่า Tactical Role-playing Game เกมส์เด็ก ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ ซูเปอร์โรบ็อตไทเซ็น, ซากุระไทเซ็น, ไฟนอลแฟนตาซี แทกติกส์, Tactics Ogre


กฎกติกาการเล่น เกมส์เด็ก
ผู้เล่นหนึ่งคนจะควบคุมตัวละครได้ทีละตัวเท่านั้น จุดสำคัญใน เกมส์เด็ก ต่อสู้คือผู้เล่นจะควบคุมตัวละครได้ทีละคน ถึงแม้ผู้เล่นจะมีการตั้งเป็นทีมขึ้นมา แต่ก็ต้องออกมาสู้ได้ทีละคนเท่านั้น เน้นการต่อสู้ประชิดตัว ถึงแม้ตัวละครใน เกมส์เด็ก จะพกอาวุธประเภทปืนหรือธนู แต่พวกเขาก็ต้องต่อสู้ระยะประชิดเสมอ การตัดสินผลแพ้ชนะ โดยส่วนมากผลแพ้ชนะจะตัดสินก็ต่อเมื่อผู้เล่นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งพลังชีวิตหมดก็จะแพ้ไปหนึ่งยก ผู้เล่นที่ชนะสองในสามยกจะเป็นฝ่ายชนะหรือในบาง เกมส์เด็ก ถ้าผู้เล่นในกลุ่มแพ้จนหมดก็จะแพ้ เกมส์เด็ก เช่นกัน มีเวลาจำกัด เกมส์เด็ก ต่อสู้บนเครื่อง เกมส์เด็ก ตู้มักจะมีเวลาจำกัด เมื่อเวลาหมดลงผู้เล่นที่มีค่าพลังชีวิตเยอะกว่าก็จะชนะไป ผู้เล่นอีกคนต้องมีสิทธิ์เข้ามาร่วมได้ตลอดเวลา - เกมส์เด็ก ต่อสู้ตาม เกมส์เด็ก ตู้ เมื่อผู้เล่นเล่นคนเดียวไปแล้ว ผู้เล่นอีกคนมีสิทธิ์เข้ามาแทรกการต่อสู้ได้ตลอดเวลา คอมโบ ระบบสำคัญสำหรับ เกมส์เด็ก ต่อสู้คือคอมโบ (Combo) คอมโบคือการออกท่าโจมตีแบบเป็นชุดและเป็นจังหวะ ไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามสามารถสวนกลับได้ บางกรณีจะเกิดสิ่งที่เรียกว่า Infinite Combo หรือ คอมโบไม่จำกัด ซึ่งเป็นกลเม็ดที่สามารถจู่โจมไปได้เรื่อยๆไม่จำกัดและฝ่ายตรงข้ามไม่มีโอกาสตอบโต้ ซึ่งถือเป็น การโกงอย่างหนึ่ง มีหลายๆ เกมส์เด็ก พยายามกำจัดความสามารถตรงนี้แต่ผู้เล่นที่เชี่ยวชาญก็สามารถสร้างขึ้นมาได้ตลอด ท่าพิเศษ ตัวละครส่วนมากมักจะมีท่าเตะต่อยเป็นพื้นฐาน แต่เมื่อกดคำสั่งอย่างถูกต้องพวกเขาสามารถปล่อยท่าพิเศษมาได้ ซึ่งอาจจะเป็นหมัดที่ต่อยแรงกว่าปกติหรือยิงเลเซอร์ออกมาจากตา จุดเด่นของท่าพิเศษคือจะมีพลังโจมตีที่แรงกว่าปกติ ท่าไม้ตาย ใน เกมส์เด็ก ต่อสู้บาง เกมส์เด็ก จะมีสิ่งที่เรียกว่าท่าไม้ตาย ท่าไม้ตายเป็นท่าสุดยอดของตัวละครแต่ละตัว ซึ่งท่าไม้ตายอาจจะกินค่าพลังบางส่วนเพื่อปล่อยออกมา ท่าไม้ตายส่วนมากมักจะมีช่องโหว่เมื่อจู่โจมพลาด ทำให้ท่าไม้ตายมักจะถูกใช้เมื่อถึงคราวที่ฝ่ายตรงข้ามพลั้งเผลอเท่านั้น


เกมส์เด็ก ตู้
เกมส์เด็ก ตู้ หรือ เกมส์เด็ก อาร์เคด (arcade) เป็นเครื่องเพื่อความบันเทิงแบบหยอดเหรียญ โดยส่วนใหญ่แล้วจะตั้งอยู่ในบริเวณธุรกิจ เช่น เกมส์เด็ก เซ็นเตอร์ ห้างสรรพสินค้า และภัตตาคาร ส่วนใหญ่แล้ว เกมส์เด็ก ตู้จะเป็นได้ทั้ง เกมส์เด็ก พินบอล เกมส์เด็ก แลกของรางวัล เช่นตู้คีบตุ๊กตา วิดีโอ เกมส์เด็ก เช่นตู้ เกมส์เด็ก ชุด สตรีตไฟเตอร์ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วสำหรับ เกมส์เด็ก ตู้ที่เป็นวิดีโอ เกมส์เด็ก จะ่มีขนาดใหญ่กว่า เกมส์เด็ก คอมพิวเตอร์ทั่วไป และให้คุณภาพของคอมพิวเตอร์กราฟิกส์ที่สวยงาม การเล่น เกมส์เด็ก ตู้จะให้เวลาเล่นค่อนข้างสั้น และต้องจ่ายเงินเพื่อเล่นทุกครั้ง ส่วนมากจึงเป็น เกมส์เด็ก ประเภทต่อสู้ ตู้ เกมส์เด็ก จะควบคุม เกมส์เด็ก โดยใช้ก้านควบคุม (joystick) แต่อาจจะมี เกมส์เด็ก ตู้บางประเภทที่แตกต่างออกไป เช่น เกมส์เด็ก ประเภทแข่งรถ โดยที่ควบคุมจะเปลี่ยนเป็นพวงมาลัยรถเพื่อความสมจริง ในปัจจุบันมีการพัฒนา เกมส์เด็ก ตู้ไปมาก เกมส์เด็ก ตู้ถูกดัดแปลงให้มีความหลากหลายมากขึ้นทั้ง รูปทรง ที่ควมคุม และวิธีการเล่น เช่น เกมส์เด็ก ฝึกเป็นดีเจ เกมส์เด็ก ตีกลอง เกมส์เด็ก เต้น เกมส์เด็ก การ์ด เป็นต้น


เครื่องเพลย์
เพลย์สเตชัน (อังกฤษ: PlayStation) เป็นเครื่องเล่นวิดีโอ เกมส์เด็ก ระบบ 32 บิต ผลิตโดย Sony Computer Entertainment โดยได้มีออกมาหลายรุ่นในลักษณะหลักเดียวกันในช่วงปลายปี ทศวรรษ 2540 หลังจากที่ประสบความสำเร็จทางโซนี่ได้ออกเครื่องเล่น เกมส์เด็ก ในรุ่นต่อมาซึ่งได้แก่ พีเอสวัน (PSone), เพลย์สเตชัน 2, PSP (PlayStation Portable) และ เพลย์สเตชัน 3 ที่ออกจำหน่ายไปแล้วเมื่อปลายปี พ.ศ. 2549

     
เกมส์เด็ก FREE เกมส์เด็ก ดี เกมส์เด็ก ออนไลน์ฮาๆ เกมส์เด็ก ขำๆ เกมส์เด็ก น่ารักๆ เกมส์เด็ก มันๆ เว็บเกมส์เด็กออนไลน์สุดยอดแห่งปี +++ เกมส์เด็กที่นี้ แจ๋วจริง ลองดิ +++ เกมส์เด็ก ของเราเจ๋งจริงๆ

เกม

เกม Lucky

เกม สวนตูด

เกม Rooney on the rampage


Copyright © 2007-2015 by www.soi99.com, contact webmaster@soi99.com